Nâng tầm sống với căn hộ độc bản tại Bắc Sài Gòn

Nâng tầm sống với căn hộ độc bản tại Bắc Sài Gòn

 Khu vực Bắc Sài Gòn, đặc biệt là Quận 12 đang dần trở thành tâm điểm cho công cuộc “khai sáng” không gian sống của cư dân hiện đại. Hàng loạt những dự án căn hộ mới được mọc lên nhưng hầu như vẫn không đáp ứng được hết các nhu cầu sống thật.

Thị trường sôi động nhưng không cung ứng hết nhu cầu sống thật

Với mô hình quy hoạch và phát triển sôi động, Quận 12 đang là điểm đến của cư dân nhờ vào cơ sở hạ tầng, điển hình như các chính sách quy hoạch xuyên tâm thành phố theo trục Bắc - Nam với chủ trương nâng cấp, mở rộng một số tuyến đường huyết mạch nhằm giảm bớt áp lực giao thông, tăng cường giao thương và làm bệ phóng phát triển kinh tế. Trong đó, đáng kể đến là điểm dừng chân Metro 4, nút giao 3 tầng tại Ngã 4 An Sương, mở rộng tuyến Quốc lộ 22 đi Campuchia và các nước khu vực ASEAN,…

Mặc khác, bên cạnh sự sôi động của thị trường, bất động sản tại Quận 12 vẫn không cung ứng hết các nhu cầu sống thật của cư dân. Ghi nhận tại các sàn giao dịch, nếu vài năm trước nhu cầu phần lớn tập trung vào đất nền thì nay đã bắt đầu chuyển hướng sang săn tìm các khu căn hộ. Lý giải điều này, các môi giới cho rằng đất tại các khu vực trung tâm quận như Thạnh Lộc, An Phú Đông, Thạnh Xuân đang giao dịch ở mức 50 - 80 triệu đồng/m2 có phần quá sức với các gia đình trẻ, chưa kể chi phí xây dựng. Vì vậy, thị trường có dấu hiệu dịch chuyển sang loại hình căn hộ với mức giá trung bình khoảng 35 - 40 triệu đồng/m2 là điều tất yếu, nhưng do số lượng dự án ít ỏi nên nguồn cung hiện tại đang thiếu hụt, nhất là những dự án đạt chuẩn cao cấp.

happy one thanh loc

Lộ diện dòng căn hộ độc bản - nâng tầm sống của cư dân

Quỹ đất dồi dào cùng dư địa thị trường lớn đang khiến Quận 12 trở nên hấp dẫn trong mắt các nhà đầu tư, nhưng ảnh hưởng của dịch bệnh từ cuối 2019 đã đặt ra một thách thức lớn về mặt cạnh tranh. Người mua nhà sẽ trở nên thận trọng hơn, họ mong muốn sở hữu một tài sản thật sự xứng đáng với số tiền bỏ ra vì các điều kiện tài chính cá nhân đang bị tác động mạnh mẽ bởi sự lao dốc của nền kinh tế. Khi tiêu chuẩn căn hộ được đẩy lên cao cũng là cơ hội của những chủ đầu tư có cách làm hướng đến nhu cầu sống thật của khách hàng.

Nắm bắt được “tâm tư” của nhiều khách hàng, dự kiến trong đầu quý III/2020, một chủ đầu tư lâu năm tại Quận 12 sẽ cho ra mắt dòng căn hộ hoàn toàn mới với mục đích nâng tầm sống của cư dân với tên gọi: Khu căn hộ độc bản HAPPY ONE - Thạnh Lộc.
tổng quan penthouse happy one thạnh lộc

Để có được danh xưng “độc bản”, HAPPY ONE - Thạnh Lộc không chỉ đáp ứng được những tiêu chuẩn vượt trội từ phong cách kiến trúc hiện đại, không gian sống xanh hoàn hảo mà còn ứng dụng hầu hết các công năng tiêu biểu của kỷ nguyên 4.0 vào việc kiểm soát, quản lý và vận hành căn hộ. Chưa hết, toàn bộ căn hộ đều được bàn giao hoàn thiện - full nội thất chuẩn cao cấp thay vì hoàn thiện cơ bản như thông thường. Không chỉ “độc bản” về chất lượng, HAPPY ONE - Thạnh Lộc cũng không quá nhiều lựa chọn về số lượng khi chỉ duy nhất 1 block với 219 căn được tung ra.

Bên cạnh việc nâng cấp các tiêu chuẩn kỹ thuật, VẠN XUÂN GROUP còn lựa chọn các đối tác uy tín để tham gia phát triển dự án như một bảo chứng về tiến độ và chất lượng bền vững theo thời gian, từ đơn vị tổng thầu cho đến đơn vị quản lý vận hành đều là những tên tuổi hàng đầu trong và ngoài nước.

Đăng ký tư vấn dứ án Happy One Premier Thạnh Lộc